• Theo bạn thông tin nội dung website thế nào   Phong phú đa dạng
      Dễ sử dụng
      Hữu ích
  • SỐ LƯỢT TRUY CẬP
    TRUY CẬP TRONG NGÀY
 Bản in     Gởi bài viết  
Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Phước 
 Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Phước
 Sáng 22-12, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã có buổi tiếp và làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu đến tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư tại tỉnh.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi tiếp và làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu
Tại buổi làm việc, Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu bày tỏ mong muốn được hợp tác để cùng đưa sản phẩm thế mạnh của tỉnh vào thị trường châu Âu thông qua các kênh phân phối ở các nước mà hiệp hội có thành viên. Những mặt hàng nông sản chủ lực của Bình Phước với lợi thế về chất lượng sẽ cạnh tranh tốt khi đưa vào thị trường châu Âu.
Ngoài ra, trong số lĩnh vực mà Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu quan tâm ở Bình Phước còn có công nghiệp. Cụ thể là mong muốn tìm hiểu môi trường đầu tư của tỉnh để xúc tiến thành lập khu công nghiệp châu Âu với diện tích trên 200 ha, bằng hình thức đầu tư 100% vốn hoặc liên kết hạ tầng với các nhà đầu tư khác.
Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại Châu Âu thăm khu công nghiệp Bắc Đồng Phú
Trao đổi với Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi nhấn mạnh: Những năm gần đây Bình Phước với những lợi thế riêng đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư. Hiện nay Bình Phước có 13 khu công nghiệp, đang tiếp tục xin chủ trương mở thêm 3 khu. Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Phước diễn ra vào ngày mai 23-12 cũng không ngoài mục đích quảng bá hình ảnh và môi trường đầu tư để thu hút các luồng đầu tư mới vào tỉnh. 
"Đối với mong muốn hợp tác của Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu, tỉnh rất hoan nghênh và sẽ tạo mọi điều kiện về môi trường đầu tư cho các doanh nghiệp", Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi nhấn mạnh.
Sau khi làm việc với lãnh đạo tỉnh, Hiệp hội doanh nghiệp Việt kiều tại châu Âu đã đến tham quan khu công nghiệp Bắc Đồng Phú.
Nguồn: Báo Bình Phước
[Trở về]

Thiết kế bởi Viện Công Nghệ Viễn Thông
(http://www.vnitt.ac.vn)